Chương trình Tích điểm nhận quà XEM THÊM

Tặng 5.500 sản phẩm tăng sức đề kháng cho các bệnh viện tuyến đầu

Mục lục nội dung

Công ty CP Goodhealth Việt Nam vừa “tiếp sức” 5.500 sản phẩm tăng sức đề kháng cho các Cán bộ Y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch và bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến đầu.

Vừa qua, 5.500 sản phẩm tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch là Sữa non Goodhealth (Colostrum Milk Powder) nhập khẩu chính hãng từ New Zealand và Siro Sắt Ferro Fruit nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc đã được Công ty CP Goodhealth Việt Nam gửi đến bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân, người tham gia hiến máu tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung ương với tổng giá trị lên đến 1 tỷ 550 triệu đồng.

700 suất quà chung tay cùng Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương chống dịch

Với những thông điệp gần gũi: “Các cán bộ y tế và bệnh nhân ơi, chúng ta cùng nhau quyết thắng đại dịch nhé!” hay “Các cán bộ y tế và bệnh nhân ơi, hãy giữ gìn sức khỏe!”… trên từng hộp quà là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho những “chiến sĩ áo trắng” và các bệnh nhân trên mặt trận chống dịch khốc liệt hiện nay.

Để lại một bình luận

Bài viết liên quan

HealthSK chính thức thông báo điều chỉnh giá sản phẩm Goodhealth Omega

HealthSK chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã

HealthSK rất hân hạnh là một trong những doanh nghiệp uy tín

Sự thay đổi diện mạo lần này không chỉ là làm mới

Sụn khớp có vai trò rất quan trọng trong quá trình vận

Khi thời tiết thay đổi, cơ thể bị lạnh hoặc hệ miễn

Cơn đau khi vận động là cách cơ thể “lên tiếng” nhắc

3 năm đầu đời là giai đoạn vàng – khi não bộ

Những năm tháng đầu đời, hệ miễn dịch của con còn non

Tim mạch khỏe không chỉ nhờ “gen tốt” – mà đến từ

Có bao giờ bạn nhìn thấy cha mẹ khẽ xoa đầu gối,

Hai căn bệnh tưởng chừng chẳng liên quan – gout và tiểu

Thương hiệu