Tinh chất hàu có tốt không

Giải đáp thắc mắc về tinh chất hàu

Tinh chất Hàu có tốt không mà lại là sản phẩm luôn được nam giới nghĩ đến khi muốn cải thiện sinh lý và sức khỏe, đặc biệt là sản phẩm Oyster Plus. Vậy để tìm hiểu sự thật về tác dụng của sản phẩm này, Phái Mạnh có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Tinh chất hàu có tốt không
Tinh chất hàu có tốt không

Tinh chất hàu Oyster Plus có chất lượng như thế nào?

Oyster Plus là sản phẩm tinh chất hàu giúp nâng cao sức khỏe, được sản xuất bởi công ty Goodhealth New Zealand. Đây là một trong những sản phẩm được hầu hết các chuyên gia trong ngành Dược phẩm đánh giá cao về phần chất lượng. Bởi Oyster Plus đã nhận được rất nhiều chứng nhận uy tín bởi các tổ chức lớn cả ở trong và ngoài nước.

New Zealand là một đất nước có hệ thống an toàn sinh học nghiêm ngặt nhất thế giới. Tất cả các sản phẩm của Goodhealth (bao gồm cả tinh chất hàu Oyster Plus) đều được đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) mỗi năm do Medsafe ban hành. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt chứng nhận quốc tế khác như HACCP, HALAL. Ở Việt Nam, Oyster Plus cũng được nhận xác nhận công bố sản phẩm từ Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Bộ Y Tế cấp phép. Tinh chất hàu Oyster Plus hiện được Health SK Việt Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền đến 1000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Oyster Plus được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn

Thực tế, tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm được tin tưởng và sử dụng tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Để đạt được điều này là nhờ vào nguồn nguyên liệu hàu đặc biệt. Chúng được đánh bắt tại vùng biển New Zealand trong lành, nguyên sơ. Vì vậy hàu ở đây có chứa lượng kẽm cao, nhưng kim loại nặng và hóa chất độc hại lại rất thấp.

Khi đưa vào sản xuất, quy trình công nghệ hiện đại của Goodhealth New Zealand sẽ bắt đầu tiến hành chiết xuất hoàn toàn các dưỡng chất cần thiết cho sinh lý và sức khỏe nam giới. Thành phần được loại bỏ hầu hết các kim loại nặng gây hại. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Goodhealth sẽ tiến hành kiểm định chất lượng, thông qua rất nhiều cuộc thử nghiệm về thành phần, tính ổn định, vi sinh vật, vi khuẩn… để đưa ra được sản phẩm tốt nhất trước khi phân phối trên thị trường.

Tinh chất hàu Oyster Plus có hiệu quả không?

Không phải ngẫu nhiên, Oyster Plus được nam giới tại hơn 30 quốc gia lựa chọn sau gần ba thập kỉ trên thị trường. Khác với loại sản phẩm kích thích tạm thời để tăng cường chức năng sinh lý nam, tinh chất hàu Oyster Plus mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn hơn cho người dùng.

Oyster Plus được chiết xuất từ hàu tại vùng biển New Zealand nên chứa hàm lượng kẽm rất cao. Giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới và nâng cao hệ miễn dịch sau liệu trình sử dụng. Tinh chất hàu Oyster Plus hỗ trợ cải thiện các vấn đề gồm:

  • Nam giới yếu sinh lý
  • Xuất tinh sớm
  • Rối loạn cương dương
  • Dấu hiệu mãn dục nam
  • Vô sinh, hiếm muộn
  • Bệnh về tuyến tiền liệt
Tinh chất hàu có tốt không
Tinh chất hàu có tốt không

Tinh chất hàu Oyster Plus rất tốt cho sức khỏe phái mạnh

Oyster Plus rất phù hợp để dùng cho đối tượng nam giới trưởng thành (trừ những người bị dị ứng với hải sản). Sử dụng sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus theo đúng liệu trình dưới sự tư vấn của chuyên gia và nhân viên y tế sẽ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh một cách đơn giản và hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tác dụng của sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus cũng như được tư vấn miễn phí bởi chuyên viên của Health SK, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 36 36

Tin tức khác

Gửi bình luận của bạn: