Combo Dẻo dai: Giảm đau kháng viêm sụn khớp trơn tru giảm ngay 50k & Freeship toàn quốc

Combo dẻo dai, giảm đau kháng viêm với viên sụn khớp Joint Active và Tinh chất hàu Oyster Plus, tiết kiệm ngay 50k, freeship toàn quốc. Mua ngay!

COMBO DẺO DAI: JOINT ACTIVE + 2 OYSTER PLUS

 • Joint Active cung cấp thành phần UC-II đã được nghiên cứu lâm sàng bởi ĐH Y khoa Harvard giúp giảm đau hiệu quả hơn 2,3 lần so Glucosamine và Chondroitin. UC-II giúp tái tạo sụn khớp hiệu quả, giảm tình trạng khô cứng khớp và hạn chế thoái hoá do chấn thương hoặc tập luyện cường độ cao gây ra.
 • Tinh chất hàu Oyster Plus bổ sung hàm lượng Kẽm thiết yếu cho cơ thể nam giới mỗi ngày. Không chỉ biết đến với công dụng tăng cường sinh lực và miễn dịch cho nam giới, Kẽm còn là khoáng chất cần thiết giúp phục hồi các tế bào trong cơ thể có tín hiệu bị tổn thương, giảm căng thẳng đến các cơ khi tập luyện thể thao bởi hầu hết Kẽm trong cơ thể đều được dự trữ tại đây.
 • Bên cạnh đó sự kết hợp của Boron, Vitamin D3 trong Joint Active còn có tác dụng tăng cường hấp thu Calci, phốt pho, giúp xương trở nên chắc khoẻ hơn.
  ———-
  Giá Combo: 988K + Freeship
  Giá Joint Active (30v): 539K/hộp
  Giá Oyster Plus (30v): 299K/hộp

Tại Việt Nam, Công ty TNHH HealthSK là đơn vị phân phối độc quyền viên sụn khớp Goodhealth Joint Active chính hãng từ Goodhealth New Zealand

 

Tin tức khác

Gửi bình luận của bạn: