Combo Tổng thể: Tăng sức bền khớp vận động linh hoạt chỉ còn 1200k freeship toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn, giảm ngay 133k và Freeship toàn quốc cho combo Joint Active + Omega3 + 2 Oyster Plus giúp tăng sức bền của khớp, vận động linh hoạt trơn tru! Mua ngay! Đừng bỏ lỡ

COMBO TỔNG THỂ: JOINT ACTIVE + OMEGA 3 + 2 OYSTER PLUS

 • Joint Active cung cấp thành phần UC-II đã được nghiên cứu lâm sàng bởi ĐH Y khoa Harvard giúp giảm đau hiệu quả hơn 2,3 lần so Glucosamine và Chondroitin. UC-II giúp tái tạo sụn khớp hiệu quả, giảm tình trạng khô cứng khớp và hạn chế thoái hoá do chấn thương hoặc tập luyện cường độ cao gây ra.
 • Omega 3 từ dầu cá biển cung cấp DHA và EPA thiết yếu cho cơ thể, thúc đẩy phục hồi, sửa chữa cơ bắp hiệu quả. Những cơ đau khi tập luyện cường độ cao sẽ được giảm thiểu. Omega 3 được xem như chất xúc tác giúp cho việc tổng hợp Protein trong cơ đạt hiệu suất cao hơn.
 • Tinh chất hàu Oyster Plus bổ sung hàm lượng Kẽm thiết yếu cho cơ thể nam giới mỗi ngày. Không chỉ biết đến với công dụng tăng cường sinh lực và miễn dịch cho nam giới, Kẽm còn là khoáng chất cần thiết giúp phục hồi các tế bào trong cơ thể có tín hiệu bị tổn thương, giảm căng thẳng đến các cơ khi tập luyện thể thao bởi hầu hết Kẽm trong cơ thể đều được dự trữ tại đây.
 • Bên cạnh đó sự kết hợp của Boron, Vitamin D3 trong Joint Active và Omega 3 sẽ giúp xương chắc khoẻ hơn.
  ———-
  Giá Combo: 1.200K + Freeship.
  Giá Joint Active (30v): 539K/hộp.
  Giá Omega 3 (150v) : 295K/hộp.
  Giá Oyster Plus (30v): 299K/hộp.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH HealthSK là đơn vị phân phối độc quyền viên sụn khớp Goodhealth Joint Active chính hãng từ Goodhealth New Zealand.

Tin tức khác

Gửi bình luận của bạn: